อ่านเค้าเสือมังกรเป็นช่วยให้การลงทุนรอบต่อไปกำไร 100%


อ่านเค้าเสือมังกร

เกมไพ่เสือมังกรเป็นเกมไพ่ที่แข่งขันกันระหว่างฝ่ายเสือฝ่ายมังกรโดยผู้เล่นในฐานะสมาชิกเว็บไซต์ค่ายเกมพนันออนไลน์จะทำหน้าที่ทายผลว่าในแต่ละรอบเกมฝ่ายใดจะเป็นผู้ชนะ เกมไพ่เสือมังกรใช้แต้มหน้าไพ่เพียงฝ่ายละ 1 ใบในการตัดสินการแข่งขัน ไม่ต้องลุ้นไพ่ใบที่สองสามสี่ขึ้นไปอีก ทำให้การเดิมพันแต่ละครั้งเหมือนจะอยู่ในความเสี่ยงและอาศัยดวงเป็นสำคัญ อย่างไรก็ตามเกมด้วยประสบการณ์ตรงของผู้เล่นทำให้วันนี้มีสูตรดีๆ ที่ช่วยอ่านเค้าเสือมังกรและทายผลรอบต่อไปได้อย่างถูกต้อง

เค้าเสือมังกรที่ต้องเรียนรู้และอ่านให้เป็น

การอ่านเค้าเสือมังกรต้องใช้ร่วมกับตารางเค้าไพ่ที่อยู่ในโต๊ะเดิมพันแต่ละโต๊ะของแต่ละค่าย โดยตารางดังกล่าวจะแสดงสถิติการเกิดขึ้นของฝ่ายที่ชนะในแต่ละรอบเกมรวมถึงตำแหน่งแต้มไพ่เสมอให้ทราบโดยละเอียดทุกรอบและตารางจะถูกลบทิ้งทั้งหมดเมื่อดิลเลอร์ประจำโต๊ะเริ่มใช้ไพ่ขอนใหม่ รูปแบบการอ่านเค้าไพ่เสือมังกรมีทั้งหมด 5 แบบที่น่าสนใจดังนี้

เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบมังกร

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรในรูปแบบนี้ ผู้เล่นจะสามารถสังเกตเห็นได้ง่ายเพราะจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพียงฝ่ายเดียวชนะต่อเนื่องอย่างน้อย 4 รอบเกมขึ้นไป นั่นหมายความว่าอย่างน้อยอีก 4 รอบเกมไปจนถึง 20 รอบ (เท่าที่เคบปรากฏ) ฝ่ายเดิมจะยังคงเป็นผู้ชนะอยู่ การวางเงินเดิมพันในตำแหน่งเดิมสามารถทำกำไรได้ดีเลยทีเดียว

เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบปิงปอง

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรในรูปแบบนี้ ตารางเค้าไพ่จะแสดงให้ผู้เล่นเห็นว่าทั้งฝ่ายมังกรและฝ่ายเสือสลับกันชนะต่อ 4 รอบเกมไปมาฝ่ายละ 1 รอบ เช่น มังกร/เสือ/มังกร/เสือ หรือ เสือ/มังกร/เสือ/มังกร นั่นหมายความว่าในอีก 4 ถึง 6 รอบเกมต่อไปนั้นฝ่ายเสือและฝ่ายมังกรยังคงชนะสลับกันในรูปแบบเดิม ผู้เล่นสามารถวางเงินเดิมพันได้อย่างเหมาะสมในตำแหน่งที่แทงไม่พลาด 100%

เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ 2 ตัวตัด

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรในรูปแบบนี้ ตารางเค้าไพ่จะแสดงให้เห็นว่ามีฝ่ายหนึ่งชนะ 2 รอบเกมติดต่อกันและสลับด้วยฝ่ายตรงข้ามชนะ 1 รอบก่อนที่ฝ่ายเดิมจะชนะต่อไปอีก 2 รอบ เช่น มังกร-มังกร/เสือ/มังกร-มังกร หรือ เสือ-เสือ/มังกร/เสือ-เสือ ผลที่ตามมาคืนในอีก 6 รอบเกมต่อไปผู้เล่นต้องวางเงินเดิมพันในรูปแบบของการชนะและแพ้แบบเดิมถึงจะสามารถสร้างผลกำไรได้

เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ 3 ตัวตัด

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรในรูปแบบนี้ ตารางเค้าไพ่จะแสดงให้เห็นว่ามีฝ่ายหนึ่งชนะ 3 รอบเกมติดต่อกันและสลับด้วยฝ่ายตรงข้ามชนะ 1 รอบก่อนที่ฝ่ายเดิมจะชนะต่อไปอีก 3 รอบ เช่น มังกร-มังกร-มังกร/เสือ/มังกร-มังกร-มังกร หรือ เสือ-เสือ-เสือ/มังกร/เสือ-เสือ-เสือ ผลที่ตามมาคืนในอีก 8 รอบเกมต่อไปผู้เล่นต้องวางเงินเดิมพันในรูปแบบของการชนะและแพ้แบบเดิมถึงจะสามารถสร้างผลกำไรได้

เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ ตามเค้าออก

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรในรูปแบบนี้ ตารางเค้าไพ่จะแสดงให้เห็นว่ามีฝ่ายหนึ่งชนะ 2-3 รอบเกมติดต่อกันและสลับด้วยฝ่ายตรงข้ามชนะ 2 รอบก่อนที่ฝ่ายเดิมจะชนะต่อไปอีก 2-3 รอบ เช่น มังกร-มังกร/เสือ-เสือ/มังกร-มังกร หรือ เสือ-เสือ/มังกร-มังกร/เสือ-เสือ หรือ เสือ-เสือ-เสือ/มังกร-มังกร/เสือ-เสือ-เสือ เป็นต้น ผลที่ตามมาคืนในอีก 8 รอบเกมต่อไปผู้เล่นต้องวางเงินเดิมพันในรูปแบบของการชนะและแพ้แบบเดิมถึงจะสามารถสร้างผลกำไรได้

เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ สถิติ

อ่านเค้าไพ่เสือมังกรในรูปแบบนี้ถือว่าง่ายที่สุดเพราะเงื่อนไขการวางเงินเดิมพันคือให้ผู้เล่นมองย้อนกลับไป 20 รอบเกม ฝ่ายไหนชนะมากที่สุดให้เลือกเดิมพันฝ่ายนั้น

สรุป

จากที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น เค้าไพ่ทั้ง5 แบบจะไม่ได้เกิดขึ้นเพียงรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งในโต๊ะเดิมพันแต่ทั้งห้าแบบจะปรากฏขึ้นสลับหมุนเวียนไปมาใน 1 โต๊ะเดิมพัน การเรียนรู้และทำความเข้าใจพร้อมกับทดลองเล่นและหัดใช้งานผ่านโหมด DEMO ที่เว็บตรงเจ้าใหญ่มีบริการเล่นฟรีด้วยเงินสมมุติเป็นอีกวิธีการหนึ่งที่จะช่วยให้การวิเคราะห์เกมในสถานการณ์จริงครั้งต่อไปโอกาสพลาดเป็นศูนย์นั่นเอง